Giới thiệu 3S hair salon

0
1024

Giới thiệu 3S 

Nhà tạo mẫu: Nguyễn Xuân Hữu
Đ/C: 55c-57 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM
Điện thoại: 0988 430 779
Từ bao đời nay vẻ đẹp của mái tóc luôn thể hiện sức khỏe và phong cách con người.
Vì vậy, để giữ mãi hình ảnh quyến rũ trong mắt người đối diện, mái tóc của bạn rất cần sự chăm sóc đúng cách bởi bàn tay của các chuyên gia tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. 3S Hair Salon là một trong những salon chăm sóc tóc hàng đầu hiện nay ở khu vực phía Nam – trung tâm TP.HCM đây là địa điểm lý tưởng giúp bạn có mái tóc đẹp như ý.
Đến với 3S hair salon quý khách sẽ được nhà tạo mẫu tóc 3s hair salon một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu đến từ Singapore vốn kinh nghiệm lâu năm nhưng anh vẫn luôn tìm tòi và sáng tạo để đưa đến cho khách hàng những mẫu tóc hợp thời trang, những kiểu tóc đẹp để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.

3Shairsalon.com
3Shairsalon.com

Những kiểu tóc đẹp trong nhiều năm đi vào hoạt động với những thành công đã được ghi nhận và để đáp ứng sự mong mỏi của tất cả khách hàng yêu mến cửa hàng, 3S hair salon – Hệ thống đến từ Singapore đầu tiên tại VN không ngừng mở rộng, Phát triển tạo thành thương hiệu 3S hair salon nổi tiếng uy tín trên địa bàn TP.HCM.

màu tóc đẹp

Trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất được biết từ trước đến nay tạo cho 3s hair salon một đẳng cấp vượt trội, xứng đáng với thương hiệu. Khi bước chân vào 3S hair salon – Quý khách sẽ không khỏi ngạc nhiên và hài lòng về độ chuyên nghiệp của chúng tôi.
Qua nhiều năm hoạt động cùng sự học hỏi không ngừng 3S hair salon hiện đang là một trong các salon tóc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực chăm sóc tóc tại TP.HCM.

kieutocdep

Các dịch vụ làm tóc có tại tiệm làm tóc 3S:

1. Dịch vụ làm tóc.
2. Cắt gội nam – nữ.
3. Uốn tóc.
4. Nhuộm tóc.
5. Hấp dầu.
6. Phục hồi tạo lại tóc.

3shairsalon-salontocsalontoc-sanpham

Sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng

Ưu điểm nổi bật:

– Kỹ thuật ép sóng, ép tự nhiên
– Uốn kỹ thuật, uốn nguội
– Có thể uốn, tái tạo tóc nặng.
– Nhuộm màu thảo dược, sản phẩm cao cấp từ đức.

Nhận nghề đào tạo:

Đào tạo từ cơ bản đến nâng cao. Đào tạo kỹ năng và chuyên môn, học viên hoàn toàn có thể nhận được khóa học tại Salon.

Dạy học cắt tóc:

Cùng với các lĩnh vực làm đẹp như Trang điểm, Nail thì ngành Tóc cũng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Bạn có thể lựa chọn nghề tóc vì đam mê, hay vì môi trường làm việc của ngành tóc càng ngày càng phát triển, đặc biệt ở những thành phố lớn. Nghề Tóc sẽ là một trong những nghề mang lại nhiều cơ hội cho bạn, giúp bạn có một tương lai ổn định và được thỏa thích sáng tạo cùng đam mê của mình.

Trung tâm đào tạo nghề chuyên nghiệp 3S Hair Salon sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn nếu bạn đang tìm hiểu và muốn bước vào nghề Tóc. Các khóa dạy cắt tóc cơ bản tại 3S Hair Salon dành cho người mới bắt đầu sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức chuyên môn và các kỹ thuật cần thiết để trở thành một người thợ tóc chuyên nghiệp.

Với đội ngũ giáo viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và đạt nhiều bằng cấp tại các cuộc thi Tóc chuyên nghiệp trên toàn quốc, 3S Hair Salon sẽ giúp bạn thực hiện đươc ước mơ của mình một cách nhanh và vững chắc nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
SALON TÓC 3S
Nhà mẫu: Nguyễn Xuân Hữu
Đ / C: 55c-57 Nguyễn Văn Đậu – P.6 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM

https://www.facebook.com/3shairsalon/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here