kiểu tóc ngắn đẹp năm nay – Dành riêng cho mùa hè xắp đến

0
2413
kieu-toc-ngan-dep-6

kiểu tóc ngắn đẹp năm nay – 3s hairsalon đem lại cho các bạn một số mẫu tóc hot!

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn 2018 thì 3s hairsalon sẽ giúp bạn làm việc này dễ dàng hơn. Một kiểu tóc ngắn phù hợp để bạn không cần tốn cả tấn mỹ phẩm và thời gian vào mỗi buổi sáng. Điểm chung của những kiểu tóc 2018 dưới đây là mang đến nét trẻ trung và hiện đại, điều mà mọi cô gái đều mong muốn.

các kiểu tóc ngắn đẹpKiểu tóc ngắn Hàn Quốc

Trước tiên, chúng ta cần biết đến các kiểu tóc ngắn đẹp 2018 mang phong cách Hàn Quốc, kiểu tóc mà bạn gái nên thử trước khi nghĩ đến xu hướng khác. Qua rồi thời phụ nữ thích để tóc dài làm duyên, cuộc sống hiện đại bắt buộc chúng ta cần thay đổi để trẻ trung, cá tính và năng động giống như những cô nàng xứ Hàn. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ngắn đẹp thì đây sẽ là mốt tóc phù hợp hơn bao giờ hết.

kieutocngandep-1

Kiểu tóc ngắn gợn sóng

Kiểu tóc cùng những gợn sóng nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh tế tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút, lạ lẫm. Đặc biệt với những cô nàng có cá tính thì đây chính là mẫu tóc ngắn, các kiểu tóc ngang vai trẻ trung phá cách, cực chất. Một trong những xu hướng thời trang tóc 2018 đáng để áp dụng và không nên bỏ qua trong mùa thời trang này.

kieu-toc-gon-song-9

Kiểu tóc ngắn không mái

Hình ảnh kiểu tóc dưới đây phù hợp cho những bạn tóc ngắn cho mặt tròn, mặt trái xoan. Nhìn giống như một kiểu tóc đơn giản nhưng sau khi nhuộm thêm màu vàng sáng thì nó trở nên nổi bật cùng phong cách hiện đại. Những người đi tiên trong xu hướng tóc ngắn 2018 đều là các nghệ sĩ hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Chỉ cần tham khảo kiểu tóc không mái cho mặt tròn dưới đây bạn sẽ nhận thấy điều đó.

kieu-toc-ngan-dep-3

Tóc ngắn ôm mặt

Một mẫu tóc dành cho mọi khuôn mặt, vậy nên kiểu tóc đẹp 2018 này hoàn toàn dễ dàng để chinh phục mọi cô nàng. Dù bạn có để mái này che đến phân nửa khuôn mặt của mình, thì cũng phù hợp, hoặc bạn chọn tóc mái xéo thì cũng hoàn hảo, điều này chỉ làm thêm phần bí ẩn cho ngoại hình của bạn.

kieu-toc-ngan-dep-4

Tóc ngắn mái ngố

Mốt tóc đang dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của lứa tuổi học sinh. Với kiểu tóc ngắn mái ngố, nó cho phép bạn hoạt động thoải mái, đồng thời nó còn tạo sự năng động phù hợp với độ tuổi. Hơn nữa, bạn không cần sự chăm sóc đặc biệt sau mỗi lần gội đầu. Nhiều cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh đang thực sự được giúp đỡ, một kiểu tóc ngắn 2018 lại che đi được những khuyết điểm đang ghét và tạo sự cân đối cho khuôn mặt.

kieu-toc-ngan-dep-5

Tóc ngắn duỗi phồng

Tóc được duỗi phồng để làm mềm mại những khuôn mặt gầy, mặt có góc cạnh. Các bạn gái yêu thích sự ngọt ngào nữ tính thì không nên bỏ qua. Kiểu tóc ngắn đẹp 2018 này sẽ làm đắm say các chàng trai xung quanh bạn. Đặc biệt, kiểu duỗi phồng cùng mái dài là chưa bao giờ tỏ ra kém cạnh so với trào lưu tóc đẹp 2018 khác.

kieu-toc-ngan-dep-2

Các mẫu tóc ngắn đang được thịnh hành tại salon mời bạn kham khảo thêm:

kieu-toc-ngan-dep-8 kieu-toc-ngan-dep-9 kieu-toc-ngan-dep-10 kieu-toc-ngan-dep-11 kieu-toc-ngan-dep-12 kieu-toc-ngan-dep-13 kieu-toc-ngan-dep-14 kieu-toc-ngan-dep-15 kieu-toc-ngan-dep-17 kieu-toc-ngan-dep-18 kieu-toc-ngan-dep-19 kieu-toc-ngan-dep-20 kieu-toc-ngan-dep-21 kieu-toc-ngan-dep-22 kieu-toc-ngan-dep-23 kieu-toc-ngan-dep-24 kieu-toc-ngan-dep-25 kieu-toc-ngan-dep-26 kieu-toc-ngan-dep-27  kieu-toc-ngan-dep-28 kieu-toc-ngan-dep-29 kieu-toc-ngan-dep-30

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here