Nhuộm tóc màu nâu socola cực sang chảnh thịnh hành nhất [Bảo hành 3 tháng]

0
1344

Nhuộm tóc màu nâu socola cực sang chảnh thịnh hành nhất [Bảo hành 3 tháng]

Nhuộm tóc màu nâu socola giúp các bạn gái tôn lên màu da của mình và giúp bạn trẻ ra trông thấy. Đây là xu hướng tóc được giới trẻ yêu thích nhất là những cô nàng công sở. Nó mang đến nét đẹp dịu dàng và vô cùng nữ tính cho phái đẹp. Hãy cùng 3S hair salon khám phá màu tóc nhuộm nâu socola ngay sau đây nhé.

1.Tóc nối 3chum kết hợp màu nhuộm nâu socola và uốn dợn sóng

Xuất bản 3S hair salon

Trong thời gian gần đây, có nhiều màu tóc như xám, khói, xanh, hồng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhưng nó phai màu rất nhanh, sau khoảng một tuần là tóc đã phai rất nhiều so với màu nhuộm ban đầu. Hơn thế nữa, các bạn phải tẩy tóc để tóc lên đúng màu, thế nên tóc trở nên khô và hư tổn rất nhanh. Dù các tone màu sáng có sức hấp dẫn đặc biệt nhưng hầu hết mọi người chưa dám mạo hiểm, vì thế, các bạn gái vẫn thích những tone tóc màu nâu, có độ sáng vừa phải, đủ để tóc lên màu và đẹp nhưng tóc không bị hư tổn quá nhiều. Trong những màu tóc nhuộm màu nâu thì nhuộm tóc màu nâu socola là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn và màu tóc này chưa bao giờ lỗi thời.

Uốn dợn nhẹ nhàng và màu nhuộm nâu nhẹ

Tóc nhuộm màu nâu socola giúp tóc thêm mềm mượt, mang đến sự dịu dàng ưa nhìn cho người đối diện. Màu tóc nhuộm nâu socola là một trong những tone màu không kén chọn màu da, nó phù hợp với nhiều màu da, dù sáng hay tối, điều quan trọng là bạn cần biết cách tiết chế gam màu phù hợp với phong cách trang điểm và ăn mặc để tạo nên phong cách phù hợp với bản thân. Nếu bạn có làn da hơi tối màu thì nhuộm tóc màu nâu socola là một gợi ý tuyệt vời để làn da bạn tươi sáng hơn.

2.Uốn dợn kết hợp màu nhuộm nâu đồng

Xuất bản 3S hair salon

Uốn dợn kết hợp màu nhuộm nâu đồng – 3S hair salon

Đây là tông màu hợp với mọi làn da đặc biệt với đặc điểm da vàng của người Việt Nam bạn nên chọn màu tóc nhuộm không quá sáng nhưng cũng không quá tối sẽ làm xỉn da do đó nhuộm tóc màu nâu đồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn để có thể sở hữu một làn da sáng khỏe và đẹp tự nhiên.

3.Uốn loạn cúp màu nhuộm nâu rêu

Uốn loạn cúp màu nhuộm nâu rêu
Uốn loạn cúp màu nhuộm nâu rêu

Kết hợp với tông màu chính là nâu và pha chút ánh rêu là điều đặc biệt ở màu tóc này, khi đi dưới trời nắng bạn sẽ thấy rõ màu nâu rêu sáng hơn vô cùng đẹp.

4.Uốn dợn nhẹ màu nhuộm nâu tím

Uốn dợn nhẹ màu nhuộm nâu tím
Uốn dợn nhẹ màu nhuộm nâu tím

5.Tóc nối uốn dợn màu nhuộm vàng đồng

Tóc nối uốn dợn màu nhuộm vàng đồng
Tóc nối uốn dợn màu nhuộm vàng đồng

Nhuộm tóc màu nâu đồng rất dễ kết hợp kiểu tóc như tóc dài uốn xoăn cả đầu cũng rất hợp với màu tóc này giúp bạn mang lại vẻ đẹp khác lạ và tạo dựng được phong cách mới cho bản thân

6.Uốn cúp màu nhuộm đồng sáng

Dưới đây là các kiểu tóc màu nâu đồng đẹp nhất hiện nay. Nó sẽ là những gợi ý hoàn hảo để giúp bạn tự tin hơn với mái tóc của bạn.

Tóc màu nâu đồng thuộc vào 10 màu tóc đẹp và được ưa chuộng nhất. Ưu điểm lớn nhất của màu tóc này là giúp sáng da hơn, nó cũng phải đảm bảo tiêu chí hợp xu hướng thời trang mới. Với ánh đồng, làn da bạn trông rạng rỡ và hồng hào hơn nhiều. Chưa kể, màu tóc này còn có rất nhiều biến thể khác nhau để phù hợp với sở thích của mỗi người.

Tóc màu nâu đồng giúp bạn ngụy trang rất tốt khi ở trong nhà. Còn khi ra ngoài sáng thì bạn lại trở nên nổi bật đầy thu hút khi sắc nâu đồng lộ rõ. Và giờ cùng ngắm hình ảnh những biến thể đang phổ biến trong năm nay nhé.

Uốn cúp màu nhuộm đồng sáng
Uốn cúp màu nhuộm đồng sáng

Ngất ngây với những kiểu tóc tone màu khói huyền thoại không bao giờ lỗi mốt:

Uốn dợn màu nhuộm khói rêu
Uốn dợn màu nhuộm khói rêu
Màu nhuộm khói tím uốn gọn sóng
Màu nhuộm khói tím uốn gọn sóng
Duỗi cúp màu nhuộm xám khói
Duỗi cúp màu nhuộm xám khói

 

 

 

 

ombre màu khói rêu
ombre màu khói rêu
Uốn dợn màu nhuộm khói tím
Uốn dợn màu nhuộm khói tím
Uốn dợn màu nhuộm nâu xám và hight Light khối xanh
Uốn dợn màu nhuộm nâu xám và hight Light khối xanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here