Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi nhìn thôi cũng ghiền chính là xu hướng

0
1189
tocngandep-aab

Tóc ngắn uốn nhẹ phần đuôi nhìn thôi cũng ghiền chính là xu hướng

Cắt tóc ngắn thay đổi bản thân đã là chuyện bình thường, làm thế nào để mái tóc ngắn này trông thật mới lạ, tươi trẻ đó mới là việc mà chị em đều muốn có. Vậy nên hãy thử kết hợp tóc ngắn với một số kiểu uốn đuôi trẻ trung dưới này nhé! Cùng với 3S hairsalon.
Cắt tóc ngắn vốn là sự lựa chọn khi chị em muốn thay đổi bản thân mình, trẻ hoá vẻ bề ngoài. Nhưng cắt tóc ngắn không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, bạn phải biết cách chọn cho mình những kiểu tóc đẹp phù hợp cho bản thân. Thế nên hãy thử tham khảo những mẫu uốn đuôi sau để còn về kết hợp với mái tóc ngắn xinh xắn của mình đấy!

3shairsalon

Uốn cụp – kiểu tóc ngắn đẹp

Kiểu tóc uốn cụp C chính là sự lựa chọn cho những bạn nữ nào theo đuổi phong cách trẻ trung nhưng vẫn giữ được sự sang trọng, quí phái. Đây là một kiểu tóc không quá mới mẻ, thế nhưng cái ấn tượng mà nó mang lại cho người đối diện không phải mãu tóc nào cũng làm được.

toccupchuc-zv tocdep

Uốn cúp hình chữ c nhẹ nhàng – mát mẻ cho mua hè xắp tới

Uốn gợn sóng

Trái lại nét dịu dàng, nữ tính là uốn cụp C mang lại, thì uốn gợn sóng lại mang đến cho ta cảm giác của một cô nàng cá tính, đậm chất “cool girl”. Các chị em sau khi làm tóc cũng sẽ tự nhận thấy bản thân của mình vô tình được “trẻ hoá” một cách ngạc nhiên đấy!

Mẫu tóc ngắn đẹp tự nhiên

Nhìn vẻ tươi trẻ mà kiểu tóc này mang lại, thật muốn chạy ngay đến tiệm tóc để thay đổi bản thân.

Uốn xoăn

Thêm một kiểu tóc cho các chị em thích sự dịu nhẹ, kiểu uốn xoăn này phù hợp với những chị em muốn làm trẻ bản thân nhưng lại không muốn mình trông quá “con nít”. Độ phồng của những lọn tóc đuôi uốn sẽ giúp phần nào tôn lên khuôn mặt một cách xinh xắn nhất.

tocngandep-avv tocuoncupnhe

Tóc ngắn được uốn xoăn đuôi tạo cảm giác bồng bềnh, thu hút cho các chị em mặt dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here