Uốn dợn kết hợp màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt? [Bảo hành 3 tháng]

0
613
Uốn dợn màu nhuộm nâu dỏ hight light dỏ rực

Uốn dợn kết hợp màu nhuộm phù hợp với khuôn mặt? [Bảo hành 3 tháng] Chỉ có tại 3S Hair Salon hệ thống đầu tiên từ Singapore về Việt Nam

Các cô nàng tóc dài ơi, xắp tới dịp nghỉ hè rồi, bạn đã có ý định nào để thay đổi mái tóc của mình chưa? Nếu bạn vẫn còn quá “nâng niu” mái tóc dài mà không muốn cắt ngắn, 3S hair salon sẽ gợi ý cho bạn những cách làm mới diện mạo của mình. Đó là những kiểu tóc uốn đuôi giúp mái tóc bạn thêm sức sống bồng bềnh.

1.Uốn dợn màu nhuộm nâu mật ong

Uốn dợn màu nhuộm nâu mật ong

Uốn dợn màu nhuộm nâu mật ong đẹp không thấy chán

Nếu bạn thấy chán với màu tóc đen, hãy thử nhuộm một mái tóc Uốn dợn màu nhuộm nâu mật ong. Màu nâu mật ong của mật ong  rất dễ ăn vào tóc đen. Nó sẽ giúp khuôn mặt trở nên mềm mại hơn và đồng thời cũng làm cho màu mắt của bạn thêm nổi bật.

2.Uốn dợn màu nhuộm nâu đồng nhẹ

Uốn dợn màu nhuộm nâu đồng nhẹ

Uốn dợn kết hợp màu nhuộm nâu đồng nhẹ không bao giờ lỗi mốt hè 2018

Ưu điểm nổi bật của kiểu tóc uốn dợn kết hợp nhuộm màu nâu đồng này đó là giúp khuôn mặt bạn trở nên thon gọn hơn nên rất thích hợp cho những cô nàng mặt to và vuông vức che khuyết điểm trên khuôn mặt của mình. Bạn sẽ trở nên tự tin vào diện mạo bên ngoài của mình hơn với mái tóc nhuộm màu nâu đồng tạo kiểu đơn giản.

3.Uốn dợn màu nhuộm vàng đồng sáng

Uốn dợn màu nhuộm vàng đồng sáng

Uốn dợn màu nhuộm vàng đồng sáng giúp tôn da trắng sáng

Màu da và màu tóc phù hợp với nhau sẽ giúp bạn hoàn hảo với vẻ đẹp của bạn hơn. Kết hợp giữ Uốn dợn với màu vàng đồng sáng.

4.Uốn xoăn màu nhuộm nâu vàng hight Light vàng Kim

Uốn xoăn màu nhuộm nâu vàng hight Light vàng Kim

Uốn xoăn màu nhuộm nâu vàng hight Light vàng Kim Đẹp không ?

kiểu tóc kết hợp giữa màu nâu vàng và màu hight light tạo nên màu highlight vô cùng hoàn hảo. Màu tóc này phù hợp với mọi làn da, kể cả làn da tối màu. Bạn cũng có thể kết hợp màu nhuộm này cho rất nhiều kiểu tóc như: tóc xoăn, tóc ngắn ngang vai, tóc bob, kể cả kiểu tóc dài khó tính. Phụ nữ ngày nay cần phải năng động để phù hợp với lối sống hiện đại vậy nên đừng ngần ngại nếu đã thấy yêu thích màu tóc nâu vàng này nhé.

5.Uốn dợn hàn quốc Màu nhuộm nâu hạt dẻ

Uốn dợn hàn quốc Mau nhuộm nâu hạt dẻ

Uốn dợn hàn quốc Màu nhuộm nâu hạt dẻ – 3s hair salon

Tóc nhuộm màu nâu hạt dẻ đẹp nhất 2018 kiểu hàn quốc sành điệu là tông màu được rất nhiều ngôi sao kpop lựa chọn cho bản thân tôn lên màu da một cách hoàn hảo. Những năm gần đây xu hướng tóc nhuộm màu sáng nổi bật được người lựa chọn nhưng những tông màu nhẹ nhàng vẫn chiếm được tình cảm của nhiều người.

6.Uốn dợn màu nhuộm nâu dỏ hight light đỏ rực

Uốn dợn màu nhuộm nâu dỏ hight light dỏ rực

Uốn dợn màu nhuộm nâu dỏ hight light đỏ rực

Kiểu tóc nhuộm highligt màu đỏ rực phối kết hợp làm xoăn này được xem về nét thời thượng rất cao. Mẫu tóc này đang là Xu thế được không ít FAN thời trang lăng xê & yêu dấu. Đặc biệt là lúc tiết trời mùa hè nhộn nhịp. Ngắm kỹ kiểu tóc bên trên để thấy nét hoàn hảo của nó nhé.

Xem thêm: Những mẫu tóc khói mà nàng công sở nhuộm thoải mái không sợ nổi

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here